Hướng dẫn cách nhuộm tóc tại nhà đẹp

Việc nhuộm tóc tại nhà khá đơn giản. Thay vì phải mất nhiều thời gian làm tóc ở tiệm, bạn hoàn toàn có thể nhuộm tóc tại nhà đẹp không khác gì ở tiệm với những bước cơ bản sau đây:

- Trước hết là chọn loại thuốc nhuộm an toàn, màu thuốc nhuộm phù hợp và nơi thuận tiện nhất cho việc nhuộm tóc.

- Tiếp theo, lấy một chiếc áo cũ hoặc mua một chiếc áo choàng chuyên dùng nhuộm tóc để choàng

- Cần thêm một cặp bao tay và tiến hành nhuộm tóc.

1. Nhuộm tóc đen

Dầu Gội Thảo Dược Đen Tóc Junzimei không chứa hóa chất gây hại, ít dị ứng và dễ sử dụng. Sau khi gội khoảng 10 phút, tóc bạn sẽ đen mượt với màu sắc đen tự nhiên, không bị khô tóc. Đặc biệt dầu gội này chỉ làm biến đổi màu của tóc, chứ không dính vào da đầu nên không làm thay đổi màu sắc của da đầu, tức là nó chỉ phát huy tác dụng trên những tế bào sừng hóa như tóc, lông, móng.

nhuom toc

Dầu gội nhuộm tóc đen thảo dược Junzimei

Cách sử dụng:

1/ Xả tóc với nước sạch.

2/ Dùng khăn lau ráo nước để nước không chảy xuống cổ.

3/ Lấy ở chai A và chai B cùng 1 lượng giống nhau theo bảng hướng dẫn phía dưới cho vào cái chén rồi dùng muỗng nhỏ khuấy đều trong 2-3 phút cho đến khi dung dịch chuyển sang màu đen.

4/ Đeo bao tay vào. Thoa dung dịch vừa trộn đều khắp toàn bộ tóc, đặc biệt là những nơi có nhiều tóc bạc. Cào nhẹ nhàng đều tay (có thể dùng lược chải cho đều màu) rồi massage toàn bộ đầu khoảng 15 phút cho đến khi toàn bộ tóc đã chuyển sang màu đen.

5/ Vẫn tiếp tục đeo bao tay để xả sạch bọt với nước. Khi đã hết bọt thì tháo bao tay ra để xả nước kỹ hơn. Để tránh sót lại dầu gội trên tóc gây ngứa đầu, bạn có thể gội lại bằng dầu gội thông thường mà bạn vẫn dùng hàng ngày. Sau đó dùng khăn lau cho ráo nước, nên để tóc khô tự nhiên.

2. Nhuộm tóc màu

Dầu Gội Nhuộm Màu Tóc Shencai là loại dầu gội làm nhuộm màu tóc bằng dược thảo, không chứa hóa chất gây hại, ít dị ứng và dễ sử dụng.

Các màu hiện có: 3 màu như dưới đây

nhuom toc

Dầu gội nhuộm tóc thảo dược Shencai với ba màu thời trang

- Màu đen tự nhiên

- Màu nâu hạt dẻ

- Màu nâu rượu vang

Cách sử dụng: thao tác giống như nhuộm tóc đen.

3. Dầu gội tạo màu tóc thảo dược:

nhuom toc

Dầu gội nhuộm màu tóc thảo dược Shencai

- Đơn giản, dễ thực hiện, việc bạn cần làm để thay đổi màu tóc là gội, không khác gì so với việc bạn gội đầu hằng ngày.

- Dầu gội tạo màu tóc là loại dầu gội tạo màu tóc bằng thảo dược, không chứa hóa chất gây hại, ít dị ứng và dễ sử dụng.

- Sau khi gội khoảng 10 phút, tóc bạn sẽ đổi màu, suôn mượt với màu sắc tự nhiên, bền màu và đặc biệt không bị khô tóc.

- Đặc biệt, dầu gội này chỉ làm biến đổi màu của tóc chứ không dính vào da đầu nên không làm thay đổi màu sắc của da đầu, tức là nó chỉ phát huy tác dụng trên những tế bào sừng hoá như tóc, lông, móng.

- Các màu sắc hiện tại: đen, nâu hạt dẻ, nâu rượu vang phù hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là các quý cô làm việc công sở.

Vui lòng đón đọc thêm các bài viết tiếp theo về nhuộm tóc để có thêm thông tin hoặc bạn có thể trao đổi trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi tại mục Góc tư vấn.

Để chúng tôi có thể cung cấp thông tin phù hợp với tình trạng tóc của bạn, hoặc các sản phẩm đặc biệt giúp bạn cải thiện bệnh rụng tóc, vui lòng liên hệ với Công ty CP Mỹ Phẩm Mono qua hotline: 08.38 863 299 hoặc để lại tin nhắn vào số 08.38 863 299 hoặc gửi email tới: myphammono@yahoo.com.

Nguồn: Tổng hợp từ thuocnhuomtoc.vn

 

ơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>