Kiểu tóc hợp cho màu hạt dẻ

Màu hạt dẻ hợp với kiểu tóc nào nhất?

Tóc nhuộm màu hạt dẻ rất thịnh hành trong giới trẻ hiện nay bởi vẻ nữ tính nhưng cũng rất thời trang. Trước khi muốn chọn màu tóc để nhuộm, xin giới thiệu với bạn đọc một số kiểu tóc hợp cho màu hạt dẻ.
1. Tóc uốn

Mái tóc dài uốn lọn lớn hoặc uốn nhẹ cho tóc ngắn nhé các bạn. Tất cả những kiểu tóc này đều hợp cho màu hạt dẻ trẻ trung, đầy sức sống.

mau hat de

Mái tóc dài uốn lọn là kiểu tóc hợp cho màu hạt dẻ.

2. Tóc lửng

Tóc lửng để xoăn nhẹ, là kiểu tóc rất hợp cho màu hạt dẻ thậm chí sẽ khiến bạn “lột xác” hoàn toàn.

mau hat de

Tóc lửng xoăn nhẹ rất hợp với cô nàng có mái tóc màu hạt dẻ

3. Tóc bob

Tóc bob hơi phồng là kiểu tóc hợp cho màu hạt dẻ, chúng làm bạn trở nên cá tính và hiện đại hơn rất nhiều.

mau hat de

Tóc bob hơi phồng là kiểu tóc hợp cho màu hạt dẻ, chúng làm bạn trở nên cá tính và hiện đại hơn rất nhiều.

4. Tóc dài thẳng

Mái tóc dài duỗi thẳng truyền thống với màu hạt dẻ đậm là một sự kết hợp khá ổn đấy các chị em! Với những bạn đang sở hữu mái tóc dài hãy thử thay màu tóc mới để chào đón năm mới nhé!

Vui lòng đón đọc thêm các bài viết tiếp theo về kiểu tóc hợp cho màu hạt dẻ để có thêm thông tin hoặc bạn có thể trao đổi trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi tại mục Góc tư vấn.

Để chúng tôi có thể cung cấp thông tin phù hợp hơn với tình trạng của bạn, hoặc các sản phẩm thuốc nhuộm tóc an toàn bằng thảo dược, vui lòng liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM MONO 08. 350 68 100 – 08. 350 68 101 hoặc Chị Ngân 0909 298 110.

Theo Sức khỏe & Đời sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>