Những kiểu tóc nhuộm đẹp

Những kiểu tóc nhuộm đẹp

Bên cạnh những màu tóc đang được nhiều người ưa chuộng như: đỏ, tím, màu cỏ úa thì màu đen truyền thống vẫn được coi là một trong những kiểu tóc nhuộm đẹp. Không có màu nào xấu, cũng không có màu nào được coi là đẹp tuyệt đối. Điều quan trọng nhất khi chọn màu tóc là phải phù hợp với làn da, tông trang điểm cũng như trang phục.

1. Màu đen truyền thống

Màu tóc đen truyền thống được tôn sùng khoảng 2-3 năm nay vì nó mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho người châu Á. Mặt khác, khi để tóc đen, bạn cũng dễ chọn các tông trang điểm và trang phục hơn.

nhung kieu toc nhuom dep

Khi để tóc đen, bạn cũng dễ chọn các tông trang điểm và trang phục hơn.

2. Màu đỏ cá tính

Chọn màu này, bạn rất cần sự tinh tế khi trang điểm bởi lẽ màu đỏ vốn đã nổi bật vì thế không nên make-up với các tông đỏ đậm, cam đậm. Màu son hồng nhạt hoặc nude sẽ là tông ăn ý hơn cả. Vì thế, màu tóc đỏ này sẽ khiên bạn nổi bật giữa đám đông.

nhung kieu toc nhuom dep

Màu tóc đỏ này sẽ khiên bạn nổi bật giữa đám đông.

3. Màu hạt dẻ trẻ trung

Nâu hạt dẻ được coi là màu tóc trung tính và phù hợp với đại đa số phụ nữ Việt. Nó tôn lên làn da tươi sáng, hồng hào hơn. Bạn cũng dễ lựa chọn tông trang điểm hơn khi chọn gam này.

nhung kieu toc nhuom dep

Màu hạt dẻ tôn lên làn da tươi sáng, hồng hào hơn.

4. Màu rêu sành điệu

Màu rêu sáng và màu cỏ úa thường được những cô gái trẻ tôn sùng bởi sự mới mẻ, sành điệu và nổi trội. Bạn sẽ trở thành một cô gái năng động, tự tin với màu tóc này.

nhung kieu toc nhuom dep

Màu rêu sáng và màu cỏ úa thường được những cô gái trẻ tôn sùng bởi sự mới mẻ, sành điệu và nổi trội.

5. Màu vàng sáng nổi bật

“Rất nổi bật nhưng cũng đầy thách thức” – Đó là lời khuyên của các chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam.

nhung kieu toc nhuom dep

Tóc vàng sáng rất nổi bật nhưng cũng đầy thách thức.

Vui lòng đón đọc thêm các bài viết tiếp theo về những kiểu tóc nhuộm đẹp để có thêm thông tin hoặc bạn có thể trao đổi trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi tại mục Góc tư vấn.

Để chúng tôi có thể cung cấp thông tin phù hợp hơn với tình trạng của bạn, hoặc các sản phẩm thuốc nhuộm tóc an toàn bằng thảo dược, các bạn vui lòng liên hệ với CÔNG TY CP MỸ PHẨM MONO 08. 350 68 100 – 08. 350 68 101 hoặc Chị Ngân 0909 298 110.

Theo Sức khỏe & Đời sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>