Nhuộm tóc bằng cafe

Nhuộm tóc bằng cafe.

Nhuộm tóc là một cách thay đổi kiểu dáng và phong cách rất được giới trẻ đặc biệt là các bạn nữ yêu thích. Tuy nhiên, các loại thuốc nhuộm thường chứa nhiều chất hóa học độc hại cho cơ thể. Cafe có thể làm ố răng cũng như quần áo của bạn, nhưng ít ai biết nhuộm tóc bằng cafe lại rất hiệu quả.

Theo các chuyên gia chăm sóc tóc, trong thành phần của cafe có chất chống oxy hóa và một số chất khác có tác dụng ngăn ngừa rụng tóc và làm cho mái tóc bóng khỏe. Nhuộm tóc bằng cafe không hề làm hại cho tóc mà ngược lại còn giúp bạn có một mái tóc màu nâu bóng đẹp.

nhuom toc

Nhuộm tóc bằng cafe không hề làm hại cho tóc mà ngược lại còn giúp bạn có một mái tóc màu nâu bóng đẹp.

Bạn hãy tham khảo cách làm sau đây:

- Pha một cốc cà phê thật đậm và để nguội dần.

- Đập hai lòng đỏ trứng gà vào chung với một thìa rượu rum, hai thìa nước ấm.

- Khi hỗn hợp còn ấm, thoa đều lên tóc đang khô và ủ trong vòng 20 phút trước khi gội sạch bằng nước ấm, mái tóc sẽ trở nên suôn bóng.
Bí quyết nhuộm tóc bằng cafe này cũng đượcJennifer Love Hewitt: “Nếu bạn muốn phục hồi lại màu tóc đen một cách nhanh chóng, hãy ủ và gội đầu với nước cafe đen pha đặc. Nó có tác dụng lắm đấy”.

Vui lòng đón đọc thêm các bài viết tiếp theo về nhuộm tóc bằng cafe để có thêm thông tin hoặc bạn có thể trao đổi trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi tại mục Góc tư vấn.

Để chúng tôi có thể cung cấp thông tin phù hợp với tình trạng của bạn, hoặc các sản phẩm thảo dược giúp bạn thay đổi màu tóc, vui lòng liên hệ với Công ty CP Mỹ Phẩm Mono qua hotline: 08.38 863 299 hoặc để lại tin nhắn vào số 08.38 863 299 hoặc gửi email tới: myphammono@yahoo.com.

Nguồn: Tổng hợp từ Sức khỏe & Đời sống.

Comments are closed.