Nhuộm tóc đen bằng thảo dược

Bạn đang muốn một mái tóc đen tự nhiên nhưng lại sợ nhuộm tóc sẽ gây hại đến sức khỏe. Bạn có thể tham khảo những cách nhuộm tóc đen bằng thảo dược sau đây. Chắc chắn sẽ giúp bạn không cần dùng đến hóa chất nhưng vẫn có một mái tóc đen và đẹp.

nhuom toc den

Nhuộm tóc đen bằng thảo dược sẽ không gây hại đến sức khỏe.

Sau đây là một số cách nhuộm tóc đen bằng thảo dược:

- Chồi đại hoàng khô: cho 200 g vào nồi đất, rưới rượu vào dược liệu cho ẩm rồi thêm nửa lít rượu, đun lửa nhỏ cho đến khi còn 1/4 lít, để nguội, lọc rồi bôi dung dịch lên tóc.

- Vỏ quả hồ đào xanh: Nghiền thành bột, bôi lên tóc khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước.

- Hoa trà: Mỗi lần dùng khoảng 1 nắm tay, vắt cùng với nước ấm và chanh (lượng nước được ước lượng sao cho khi vắt xong thì lấp xấp), để 30 phút, bôi lên tóc và ủ tóc bằng nilon trong nửa tiếng.

Sử dụng dầu gội nhuộm tóc đen thành phần thảo dược:

- Dầu gội nhuộm tóc đen Junzimei là loại dầu gội làm đen tóc bằng thảo dược tự nhiên. Với thành phần: chiết xuất đặc biệt từ hơn 20 loại thảo dược quý như: Hà thủ ô, Nhân sâm, Linh chi, Tô mộc, Ngũ bồi tử, Tang hồng hoa, Mạc hạn liên…, không chứa hóa chất gây hại, có tác dụng làm đen tóc và dưỡng tóc rất hiệu quả.không chứa hóa chất gây hại, ít dị ứng và dễ sử dụng.

nhuom toc den

Dầu gội nhuộm tóc đen thảo dược Junzimei

 

- Sau khi gội khoảng 10 phút, tóc bạn sẽ đen mượt với màu sắc tự nhiên như tóc đen nguyên bản, không bị khô tóc. Đặc biệt, dầu gội này chỉ làm biến đổi màu của tóc chứ không dính vào da đầu nên không làm thay đổi màu sắc của da đầu, tức là nó chỉ phát huy tác dụng trên những tế bào sừng hoá như tóc, lông, móng. Sản phẩm đã được viện Pasteur kiểm nghiệm nên rất an toàn cho người sử dụng.

Vui lòng đón đọc thêm các bài viết tiếp theo về nhuộm tóc đen bằng thảo dược để có thêm thông tin hoặc bạn có thể trao đổi trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi tại mục Góc tư vấn.

[template name=lien-he expires=7200]

Nguồn: thuocnhuomtoc.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>