Nhuộm tóc lần đầu

Nhuộm tóc lần đầu.

Nhuộm tóc là một trong số những cách hay để thay đổi phong cách. Tuy nhiên, thật khó để lựa chọn cho được một màu sắc phù hợp với chất tóc, màu da và cá tính của bạn và càng khó khăn hơn nếu đây là khi bạn nhuộm tóc lần đầu.

nhuom toc

Thật khó để lựa chọn cho được một màu sắc phù hợp với bạn và càng khó khăn hơn nếu đây là khi bạn nhuộm tóc lần đầu.

Vì vậy, nếu bạn nhuộm tóc lần đầu thì bạn cần lưu ý một vài lời khuyên dưới đây của các chuyên gia làm đẹp:

1. Nếu nhuộm tóc lần đầu, không nên sử dụng ngay loại thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn. Vì mái tóc sẽ bị biến đổi rất nhiều sau khi sử dụng hoá chất. Bạn chỉ có thể nhận thấy điều này sau một thời gian nhất định. Do đó, nếu nôn nóng dùng ngay thuốc nhuộm vĩnh viễn, sẽ khó sửa chữa lại nếu nó không cho bạn kết quả như mong muốn. Hơn nữa, loại thuốc nhuộm này chứa hoạt chất Paraphenylenediamin, có thể gây động mạnh tới da khi nhuộm tóc lần đầu.

nhuom toc

Nếu nhuộm tóc lần đầu, không nên sử dụng ngay loại thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn.

2. Lựa chọn màu sắc luôn là một việc khó khăn. Lần đầu tiên có thể sẽ không cho màu sắc giống như hình minh hoạ trên bao bì thuốc nhuộm. Bạn nên lựa chọn màu thuốc gần với màu tóc thật của bạn trong lần thứ nhất này. Không nên lựa chọn màu thuốc nhuộm tóc sáng hơn so với màu tóc tự nhiên.

nhuom toc

Không nên lựa chọn màu thuốc nhuộm tóc sáng hơn so với màu tóc tự nhiên.

3. Không nên sử dụng thuốc nhuộm tóc thường xuyên đối với mái tóc xoăn tự nhiên. Đặc biệt, nếu chất tóc bị khô thì nên áp dụng quá trình dưỡng tóc cẩn thận trước khi nhuộm. Bởi nó sẽ khiến mái tóc của bạn trông càng xơ xác và thiếu sức sống hơn.

4. Trước khi bôi thuốc nhuộm tóc, hãy thoa một lớp kem dưỡng ẩm hoặc dầu lên vùng da xung quanh đường chân tóc. Bằng cách này sẽ ngăn chặn tác hại của thuốc nhuộm khi rỏ xuống da.

5. Bạn nên đến các tiệm nếu nhuộm tóc lần đầu. Vì các chuyên gia mới có thể đưa ra lời khuyên cho sản phẩm phù hợp nhất với chất tóc của bạn.

6. Sau khi nhuộm tóc, cần phải có chế độ chăm sóc, bảo vệ cẩn thận hơn. Tránh để tóc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời là cách để bền màu.

nhuom toc

Sau khi nhuộm tóc, cần phải có chế độ chăm sóc, bảo vệ cẩn thận hơn.

7. Đề nghị các thợ nhuộm tóc thử khả năng kích ứng của da với thuốc nhuộm trước khi bôi nó lên tóc. Công việc này nên được thực hiện khoảng 24-48 giờ trước khi nhuộm tóc.

Vui lòng đón đọc thêm các bài viết tiếp theo về nhuộm tóc lần đầu để có thêm thông tin hoặc bạn có thể trao đổi trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi tại mục Góc tư vấn.

Để chúng tôi có thể cung cấp thông tin phù hợp với tình trạng của bạn, hoặc các sản phẩm đặc biệt giúp bạn cải thiện bệnh rụng tóc, vui lòng liên hệ với Công ty CP Mỹ Phẩm Mono qua hotline: 08.38 863 299 hoặc để lại tin nhắn vào số 08.38 863 299 hoặc gửi email tới: myphammono@yahoo.com.

Nguồn: Tổng hợp từ Sức khỏe & Đời sống.

Comments are closed.