Nhuộm Màu Tóc Bằng Thảo Mộc Tự Nhiên

Nhuộm tóc màu

Ngày nay, xu hướng nhuộm tóc màu an toàn với thảo mộc tự nhiên đang rất được ưa chuộng và dần thay thế các loại thuốc nhuộm tóc hóa chất có nguy cơ gây hại đến sức khỏe. Tuy nhiên, thay vì phải tìm mua các loại thảo mộc trên thị trường, tại sao bạn lại không đơn giản hóa bằng cách sử dụng Dầu Gội Nhuộm Màu Tóc Junzimei với các màu: nâu hạt dẻ và nâu rượu vang.

nhuom toc mau

Ngày nay, xu hướng nhuộm tóc màu an toàn với thảo mộc tự nhiên đang rất được ưa chuộng và dần thay thế các loại thuốc nhuộm tóc hóa chất có nguy cơ gây hại đến sức khỏe.

1. Ưu điểm của Dầu Gội Nhuộm Màu Tóc Junzimei

- Dầu gội tạo màu tóc là loại dầu gội tạo màu tóc bằng thảo dược, không chứa hóa chất gây hại, ít dị ứng và dễ sử dụng.

- Không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, Dầu Gội Nhuộm Màu Tóc Junzimei còn khiến tóc bạn trở nên mượt mà, sáng bóng thay vì thô ráp, xỉn màu như thuốc nhuộm hóa chất.

- Dầu Gội Nhuộm Màu Tóc Junzimei chỉ làm biến đổi màu của tóc chứ không dính vào da đầu nên không làm thay đổi màu sắc của da đầu, tức là nó chỉ phát huy tác dụng trên những tế bào sừng hoá như tóc, lông, móng.

- Cách nhuộm tóc màu bằng dầu gội nhuộm tóc Junzimei này không tốn của bạn nhiều tiền, thời gian và các khâu làm tóc cầu kỳ. Chỉ cần kiên trì, bạn sẽ có được màu tóc ưng ý.

juzimei-moi6

Dầu gội tạo màu tóc Junzimei 430ml

2. Thành phần

Dầu gội nhuộm tóc màu Junzimei với chiết xuất đặc biệt từ hơn 20 loại thảo dược quí, có tác dụng tạo màu tóc và dưỡng tóc như: Hà thủ ô, Nhân sâm, Linh chi, Tô mộc, Nhũ bồi tử, Tang hồng hoa, Mạc hạn liên… không chứa hóa chất gây hại cho cơ thể, đã được viện Pasteur kiểm nghiệm nên rất an toàn.

nhuom toc mau

Dầu gội nhuộm tóc màu Junzimei với chiết xuất đặc biệt từ hơn 20 loại thảo dược quí, có tác dụng tạo màu tóc và dưỡng tóc

3. Liều lượng dùng

Tháng đầu tiên mỗi tuần dùng 1 lần. Từ tháng thứ 2 trở đi, mỗi tháng dùng 1-2 lần tùy theo tình trạng tóc của bạn.

4. Cách sử dụng

- Trộn dầu gội: Rót từ mỗi chai một lượng dầu gội bằng nhau vào một cái chén. Dùng muỗng trộn đều hỗn hợp dầu gội này trong 5 phút. Liều lượng trộn và thời gian gội, bạn tham khảo ở bảng chỉ dẫn bên dưới.

- Xả sạch tóc với nước sau đó dùng khăn lau cho ráo nước.

- Đeo bao tay vào, thoa dung dịch vừa trộn đều khắp toàn bộ tóc, từ chân tóc đến đuôi tóc. Cào nhẹ nhàng đều tay (có thể kết hợp dùng lược chải cho đều màu) và massage khắp toàn bộ đầu trong vòng khoảng 10 phút cho đến khi tất cả các sợi tóc đã chuyển sang màu như ý muốn. Sau đó, ủ tóc với nón trùm khoảng 15 phút (tóc ngắn thì không cần ủ).

- Vẫn đeo bao tay, xả tóc với nước cho đến khi hết bọt. Sau đó, tháo bao tay ra, xả tóc với nước thật sạch lại một lần nữa. Nên để tóc khô tự nhiên.

5. Hướng dẫn liều lượng Dầu Gội Nhuộm Màu Tóc Junzimei

Loại tóc

Chai số 1 (ml)

Chai số 2 (ml)

Hỗn hợp chai 1+2 (ml)

Thời gian gội (phút)

Tóc ngắn

15

15

30

15

Tóc ngang vai

20

20

40

20

Tóc dài

25

25

50

25

 

6. Những lưu ý khi dùng sản phẩm

- Những ngày không dùng dầu gội tạo màu thì vẫn gội đầu bình thường với dầu gội mà bạn thường dùng. Tránh dùng sản phẩm khi da đầu đang bị trầy xước.

- Đặc điểm khác biệt của sản phẩm so với thuốc nhuộm tóc thông thường là: Hoàn toàn không gây rát da đầu trong quá trình gội. Sau khi xả sạch bọt thì da đầu vẫn trắng (không bị bám màu), nghĩa là sản phẩm chỉ tác động lên tế bào sừng như tóc, lông móng và lớp tế bào da chết (nếu có). Sau khi dùng sản phẩm, bạn vẫn có thể gội lại ngay với dầu gội thông thường mà không lo bị phai màu. Khi bạn dùng lâu dài, bạn không lo những tác hại như khô tóc, rụng tóc, hại chân tóc và da đầu… vì sản phẩm được chiết xuất từ 20 thảo dược quý trong thiên nhiên có tác dụng dưỡng tóc và đem lại màu sắc rất tự nhiên cho tóc. Dòng sản phẩm tạo màu tóc từ thảo dược là lựa chọn tối ưu cho việc thay thế thuốc nhuộm hóa chất thông thường.

- Những khách hàng lớn tuổi nên thoa một ít kem dưỡng da hoặc dầu trơn xung quanh trán, vành tai và gáy cổ trong quá trình gội để tránh bị lem màu phần tế bào da chết bị sừng hóa.

Vui lòng đón đọc thêm các bài viết tiếp theo về nhuộm tóc màu để có thêm thông tin hoặc bạn có thể trao đổi trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi tại mục Góc tư vấn.

Để chúng tôi có thể cung cấp thông tin phù hợp hơn với tình trạng của bạn, hoặc các sản phẩm đặc biệt giúp bạn cải thiện bệnh rụng tóc tích cực nhất, vui lòng liên hệ:

[template id=9344 expires=7200]

Comments are closed.