Nối tóc đẹp

Nối tóc đẹp.

Ngày nay, công nghệ làm đẹp phát triển vượt trội với nhiều phương thức làm đẹp nhanh chóng, mới mẻ giúp phái đẹp khắc phục nhược điểm nhanh nhất có thể. Nối tóc là một phương pháp làm đẹp được khá nhiều quý cô yêu thích trong vài năm qua để “chữa cháy” cho mái tóc ngắn “lỡ” cắt hỏng của mình; hay đơn giản chỉ là để bản thân thêm nữ tính, điệu đà với suối tóc mềm mượt.
1. Nối keo: Chấm tóc giả vào keo (thường là nhựa thông hoặc mật ong), vê vào tóc thật.

- Ưu điểm: Nối tóc bằng keo cho hiệu quả tự nhiên, khó phát hiện ra mối nối, không gây đau và nặng đầu khi đi ngủ.

- Nhược điểm: Tóc có khả năng bị hỏng hoàn toàn từ phần mối nối cho đến phần chân tóc. Nếu chân tóc không đủ khỏe và gội đầu không đúng cách sẽ dễ làm rụng tóc thật. Khi tháo mối nối, keo dính lại nhiều trên tóc khiến bạn mất khá nhiều thời gian mới gội sạch được chúng.

- Giá thành: 3-4 triệu đồng cho cả đầu.

2. Nối kẹp chì: Nối tóc thật và tóc giả với nhau bằng một miếng chì nhỏ.

- Ưu điểm: Đây là kiểu nối tóc phổ biến nhất, được nhiều chị em ưa dùng bởi giá thành rẻ, dễ nối – tháo, đặc biệt phù hợp với những người có thú chơi ngắn ngày hoặc muốn nối highlight.

noi toc

Kỹ thuật nối tóc bằng keo cho mai tóc nối tự nhiên

- Nhược điểm: Mối nối to nên dễ bị phát hiện, đặc biệt ở những người để tóc suông thẳng. Sợi tóc dễ bị đứt gãy ở phần mối nối. Khi mới nối, bạn có thể bị… khó ngủ vì mối chì cắn tóc gây nặng đầu. Để khắc phục nhược điểm này, các salon tóc cho bạn thêm một lựa chọn khác: nối kẹp nhựa. Khi thay mối chì bằng mối nhựa, chân tóc và da đầu được thả lỏng hơn nhiều.

- Giá thành: dưới 1triệu đồng cho cả đầu.

3. Nối tết: Là một hình thức phổ biến hơn ở Sài Gòn, và đang lan dần ra Hà Nội. Tóc thật được tết trực tiếp vào tóc giả, sau đó có thể tra thêm keo cho chắc chắn.

- Ưu điểm: Tép nối êm, mịn, không gây đau và nặng đầu, mối nối bền chặt khó rụng.

- Nhược điểm: Phần mối nối tóc dễ bị xù, rối nếu chải tóc không khéo. Cách nối này khá tỉ mỉ và mất công, do đó giá thành cũng cao hơn các loại nối chì, nối kẹp thông thường.

- Giá thành: 4-6 triệu đồng cho cả đầu.

4. Nối tóc bằng kẹp gài: Các lọn tóc được kết thành một dải, đính liền lên chiếc kẹp/ xược. Khi dùng chỉ cần kẹp sát chân tóc là bạn đã bổ sung được thêm một mảng tóc dài và dày.

- Ưu điểm: Nhanh gọn, dễ làm, tiện lợi cho những người thích thay đổi nay tóc dài mai tóc ngắn.

- Nhược điểm: Nếu bạn có mái tóc ngắn và muốn nối dài, lời khuyên là không nên dùng phương pháp nối tóc này. Nối kẹp chỉ phù hợp với những mái tóc có sẵn độ dài, cần thêm độ dày. Ngoài ra, sau khi kẹp nối, bạn chỉ nên để tóc xõa để mối kẹp không bị lộ.

- Giá thành: 1-1,5 triệu đồng cho cả đầu.

5. Nối tóc bằng Fiber Glass: Fiber Glass giống như một chiếc chun buộc nối vào sát chân tóc thật. Đây là kỹ thuật nối tóc hiện đại nhất hiện nay. Fiber Glass rất mảnh nhưng có độ đàn hồi cực tốt, chịu nhiệt, chịu nén, chịu co giãn tối đa.

noi toc

Nối tóc bằng sợi fiberglass hiện đại nhất hiện nay

- Ưu điểm: Dễ dàng chỉnh sửa, tháo các mối nối mà không sợ bị hỏng tóc. Mối nối rất nhỏ và mảnh nên không bị lộ khi buộc tóc cao. Sợi Fiber Glass không bị đứt, tuột hay chảy dưới tác động của hơi nóng tạo kiểu và môi trường nước. Cảm giác nhẹ như không hề nối tóc là ưu điểm đặc biệt khiến chị em ngày càng ưa chuộng phương pháp này.

- Giá thành: 4-6 triệu đồng cho cả đầu.

Nhà tạo mẫu tóc Vũ Xuân Thương khuyên: “Bạn nên chọn mua tóc thật, tóc khỏe để tạo độ tự nhiên và dễ xử lý tạo kiểu. Trên thị trường hiện nay có bán cả các loại tóc nối làm từ sợi nilon tổng hợp. Tóc loại này không có khả năng hấp thụ hóa chất nên bạn không thể ép, nhuộm hay làm xoăn với chúng. Cách phân biệt tóc thật và tóc giả: Xịt nước lên tóc để kiểm tra độ đàn hồi. Thân tóc thật khi kéo ra sẽ có độ co giãn, còn thân tóc giả sẽ đứt ngay”.

Vui lòng đón đọc thêm các bài viết tiếp theo về nối tóc để có thêm thông tin hoặc bạn có thể trao đổi trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi tại mục Góc tư vấn.

Để chúng tôi có thể cung cấp thông tin phù hợp về tình trạng của bạn, hoặc các sản phẩm đặc biệt giúp bạn cải thiện bệnh rụng tóc, vui lòng liên hệ với Cty CP Mỹ Phẩm Mono qua hotline : 08.38863299 hoặc để lại tin nhắn vào số 08.38863299 hoặc gửi emailmyphammono@yahoo.com.

Nguồn: Tổng hợp từ afamily net.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>