Thuốc nhuộm tóc Đen Shencai SH02 - dạng gói

Thuốc nhuộm tóc Đen Shencai SH02 – dạng gói

Thành phần:
Bao gồm các chiết xuất thảo dược từ tự nhiên, không chứa hóa chất gây hại, rất an toàn và tiện dụng.

Thuốc nhuộm tóc Đen Shencai SH02 - dạng gói

Thuốc nhuộm tóc Đen Shencai SH02 – dạng gói

Đặc điểm:
- Là dầu gội làm đen tóc truyền thống. Đóng gói nhỏ tiện dụng để bạn có thể dùng thử sản phẩm dễ dàng hoặc đem đi du lịch tiện lợi.

- Chỉ có màu Đen tự nhiên. Mã hàng: SH01 (Hộp 1 gói)& SH02 (Hộp 2 gói). Hộp 2 gói: 20ml*2 – Tóc ngắn dùng được 2 lần, tóc dài 1 lần.
Giá bán: Loại SH01 – 50.000đ; SH02 – 100.000đ

Thuốc nhuộm tóc đen bằng thảo dược

Thuốc nhuộm tóc đen bằng thảo dược

Cách dùng:
- Bước 1: Trộn màu

Cắt ngang miệng bao và trút toàn bộ dung dịch dầu gội vào cái chén, lấy muỗng trộn đều trong 5 phút. Nếu tóc ngắn dùng 1 gói, tóc dài dùng 2 gói.

- Bước 2: Thao tác gội

Đeo bao tay vào, thoa dung dịch vừa trộn đều khắp toàn bộ tóc, từ chân tóc đến đuôi tóc. Cào nhẹ nhàng đều tay (có thể kết hợp dùng lược chải cho đều màu) và massage khắp toàn bộ đầu trong vòng khoảng 10 phút cho đến khi tất cả các sợi tóc đã chuyển sang màu như ý muốn.

Lưu ý trong quá trình gội, nếu cảm thấy quá khô thì chỉ nên thêm một ít nước lên tóc, cẩn thận để không làm chảy nướcxuống cổ. Sau đó, ủ tóc với nón trùm khoảng 15 phút (tóc ngắn thì không cần ủ).

- Bước 4: Xả sạch, lau khô

Vẫn đeo bao tay, xả tóc với nước cho đến khi hết bọt. Sau đó, tháo bao tay ra, xả tóc với nước thật sạch lại một lần nữa. Nên để tóc khô tự nhiên.

Để chúng tôi có thể cung cấp thông tin phù hợp với tình trạng của bạn, hoặc các sản phẩm đặc biệt giúp bạn cải thiện bệnh rụng tóc, vui lòng liên hệ với Cty CP Mỹ Phẩm Mono qua hotline: 08.38863299 hoặc để lại tin nhắn vào số 08.38863299 hoặc gửi email tới: myphammono@yahoo.com.

Nguồn: Tổng hợp bỡi thuocnhuomtoc.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


7 − = 4

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>