Tóc Nhuộm Đẹp Như Hồ Ngọc Hà

Tóc nhuộm.

Không thể phủ nhận những kiểu tóc sành điệu đã tôn lên gương mặt quyến rũ, sắc sảo của cô. Mỗi lần cô xuất hiện trên sân khấu hay tham dự những event là mỗi lần khán giả được chiêm ngưỡng một Hồ Ngọc Hà rất mới. Về cơ bản, Hà Hồ vẫn chuộng những kiểu tóc xoăn vì nó làm nổi bật vẻ đẹp lai và hiện đại của cô. Nào cùng xem và học hỏi để có được mái tóc nhuộm đẹp như Hồ Ngọc Hà.

1. Tóc duỗi xoăn nhẹ

Mái tóc duỗi chỉ uốn một chút ở phần đuôi tóc mang đến cho Hà Hồ hình ảnh một phụ nữ gợi cảm, sang trọng. Thêm một chút màu cho mái tóc để không bị già hơn tuổi.

Tóc nhuộm đẹp như Hồ Ngọc Hà

Mái tóc duỗi chỉ uốn một chút ở phần đuôi tóc mang đến cho Hà Hồ hình ảnh một phụ nữ gợi cảm, sang trọng.

Tóc nhuộm đẹp như Hồ Ngọc Hà

Với những mái tóc dài ngang lưng, tại sao bạn không thử nghiệm kiểu đầu này, thêm chút màu sắc chắc chắn bạn sẽ có mái tóc nhuộm đẹp như Hồ Ngọc Hà.

2. Xoăn sóng nhỏ

Mái tóc xoăn sóng nhỏ mang đến cho Hồ Ngọc Hà sự gợi cảm nhưng cũng đầy hoang dại.  Bạn có thể chọn màu đen chứ không cần phải chọn màu tóc nhuộm đẹp như Hồ Ngọc Hà để tạo nên sự đơn giản nhưng vẫn đầy cá tính.

Tóc nhuộm đẹp như Hồ Ngọc Hà

Bạn có thể chọn màu đen chứ không cần phải chọn màu tóc nhuộm đẹp như Hồ Ngọc Hà để tạo nên sự đơn giản nhưng vẫn đầy cá tính.

3. Xoăn sóng to bồng bềnh

Vừa gợi cảm, vừa dịu dàng là những gì tóc xoăn sóng to mang đến cho bạn. Khi để kiểu tóc này, Hà Hồ thường trang điểm đậm hơn một chút, đặc biệt là đôi môi được nhấn mạnh với những màu son nổi bật: đỏ, hồng cánh sen, cam…

Tóc nhuộm đẹp như Hồ Ngọc Hà

Kiểu tóc này chưa từng lỗi mốt nên bạn sẽ rất thời thượng khi diện nó.

Vui lòng đón đọc thêm các bài viết tiếp theo về tóc nhuộm để có thêm thông tin hoặc bạn có thể trao đổi trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi tại mục Góc tư vấn.

[template id=9344 expires=7200]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>