Tóc nhuộm ombre

Tóc nhuộm ombre.

Màu tóc nhuộm ombre (chuyển đổi tông màu từ đậm sang nhạt) ngày càng được nhiều người yêu thích hơn tóc nhuộm highlight. Bởi vì chúng giữ màu lâu hơn highlight. Sử dụng hai hoặc nhiều màu cùng tông, nổi bật để tạo thành một sóng màu chuyển đổi sắc thái từ đậm sang nhạt. Màu tóc nhuộm ở phía đuôi nên khác biệt so với màu tóc gốc. Thông thường, nhuộm ombre thường để màu sáng ở phía đuôi, đậm ở chân tóc.

Tóc nhuộm ombre

Màu tóc nhuộm ombre ngày càng được nhiều người yêu thích hơn tóc nhuộm highlight.

Các kiểu tóc nhuộm ombre hoàn hảo với mùa hè, phù hợp với các nàng có mái tóc dài hoặc thậm chí ngắn.

Tóc nhuộm ombre

Các kiểu tóc nhuộm ombre hoàn hảo với mùa hè, phù hợp với các nàng có mái tóc dài hoặc thậm chí ngắn.

Điểm đáng chú ý của kiểu tóc nhuộm ombre chính là phù hợp với bất cứ màu da nào. Tuy nhiên, nhuộm màu ombre lại khá kén kiểu tóc. Nó phù hợp nhất với tóc tỉa lớp hoặc uốn lượn sóng, nhưng không thích hợp với những nàng có tóc thẳng. Vì nó đòi hỏi phải tẩy trắng ở phần đuôi tóc trước khi nhuộm màu nên dễ làm hỏng tóc và chịu nhiều hóa chất hơn.

Tóc nhuộm ombre

Điểm đáng chú ý của kiểu tóc nhuộm ombre chính là phù hợp với bất cứ màu da nào nhưng lại khá kén kiểu tóc.

Vui lòng đón đọc thêm các bài viết tiếp theo về tóc nhuộm ombre để có thêm thông tin hoặc bạn có thể trao đổi trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi tại mục Góc tư vấn.

Để chúng tôi có thể cung cấp thông tin phù hợp hơn với tình trạng của bạn, hoặc các sản phẩm thuốc nhuộm tóc an toàn bằng thảo dược, vui lòng liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM MONO 08. 350 68 100 – 08. 350 68 101 hoặc Chị Ngân 0909 298 110.

Theo Sức khỏe & Đời sống.

Comments are closed.