Xu hướng màu tóc nhuộm hè 2013

Xu hướng màu tóc nhuộm hè 2013.

Mùa hè đã đến cùng với bao điều đang chờ đợi bạn. Tại sao bạn không thử thay đổi theo xu hướng màu tóc nhuộm hè 2013 để làm mình trở nên sành điệu hơn bao giờ hết.
1. Tóc ombre
Ombre (kiểu màu sắc đậm nhạt pha vào nhau) là xu hướng màu phổ biến năm 2012 và vẫn tiếp tục “làm mưa làm gió” với phái đẹp trong xu hướng màu tóc nhuộm hè 2013.  Chuyên gia Dumas cho biết: “Xu hướng sắc màu ombre đã trở nên thịnh hành, đặc biệt là những tông màu sáng. Tuy nhiên, năm nay trào lưu này sẽ có một chút thay đổi: tông màu sáng nhất sẽ được nhuộm tại phần chân tóc, và giảm dần màu cho tới ngọn.

Xu hướng màu tóc nhuộm hè 2013

Ombre là xu hướng màu tóc phổ biến năm 2012 và vẫn tiếp tục “làm mưa làm gió” trong xu hướng màu tóc nhuộm hè 2013.

Nếu sở hữu mái tóc nâu, bạn nên nhuộm ombre với màu nâu nhạt, hoặc tóc màu đỏ thì nên nhuộm màu dâu, với tóc màu vàng, bạn nên nhuộm ombre màu bạch kim. Điều khiến xu hướng ombre trở nên độc đáo và phong cách đó là bạn nhuộm hai hoặc ba màu tóc có tông màu nhẹ hơn nhau một chút. Điều này tạo nét phá cách cho mái tóc của bạn”.

2. Tóc đỏ
Cũng là một xu hướng từ năm 2012 nhưng tóc màu đỏ vẫn rất cuốn hút phái đẹp vào năm nay. Nhiều người đẹp sở hữu mái tóc đỏ tía và đỏ rực như nữ diễn viên Marcia Cross, người đẹp Eva Longoria, hay kiều nữ Gwyneth Paltrow. Đây là một xu hướng dễ áp dụng với nhiều người, đặc biệt là những người có đôi mắt sáng và làn da trắng.

Xu hướng màu tóc nhuộm hè 2013

Tóc đỏ là xu hướng màu tóc nhuộm hè 2013 dễ áp dụng với nhiều người, đặc biệt là những người có đôi mắt sáng và làn da trắng.

Nếu bạn sỡ hữu mái tóc vàng hoặc đen thì việc nhuộm tóc đỏ sẽ khiến bạn thay đổi một cách ấn tượng vì màu tóc đỏ rất nổi bật.

3. Tóc màu vàng bơ
Tóc màu vàng bơ là tóc không quá vàng, chỉ phớt vàng một chút. Màu tóc này đang lọt vào mắt xanh các mỹ nhân Hollywood như: nữ diễn viên Emma Stone, người đẹp Michelle Williams, hay diễn viên Reese Witherspoon.

Xu hướng màu tóc nhuộm hè 2013

Màu vàng bơ nổi bật đối với những người có làn da sẫm.

Màu vàng bơ nổi bật đối với những người có làn da sẫm và đặc biệt thích hợp nếu màu tóc tự nhiên của bạn là màu đỏ. Ngoài ra, nhuộm tóc màu vàng bơ cũng làm tóc ít bị tổn hại hơn bởi màu sắc này có lợi thế là chứa ít các hóa chất tạo màu.

4. Tóc highlight
Là xu hướng màu tóc rất thịnh hành trong năm 2012, tuy nhiên lại kén người, do vậy để dễ dàng sở hữu một mái tóc ấn tượng, bạn có thể thử phong cách highlight. Tóc highlight không mới mẻ trong xu hướng màu tóc nhuộm hè 2013 nhưng phổ biến bởi nó phù hợp với hầu hết mọi kiểu tóc.

Xu hướng màu tóc nhuộm hè 2013

Tóc highlight không mới mẻ trong xu hướng màu tóc nhuộm hè 2013 nhưng phổ biến bởi nó phù hợp với hầu hết mọi kiểu tóc.

Tóc highlight màu xanh dương và màu cam là những tông được ưa chuộng hiện nay khí tạo điểm nhấn nổi bật trên mái tóc. Một số sao mê mẩn kiểu tóc highlight như Katy Perry, Selena Gomez hay Britney Spears.

5. Chỉ nhuộm màu lớp tóc bên trong
Xu hướng tóc này khá độc đáo và mới mẻ nhưng gây hiệu ứng lớn trong giới trẻ. Nếu bạn chỉ nhuộm phần tóc bên trong, bỏ lại lớp tóc bên ngoài thì phần tóc nhuộm sẽ được thấy rõ nhất khi búi, buộc cao, tết hay vấn tóc.

Xu hướng màu tóc nhuộm hè 2013

Xu hướng màu tóc này khá độc đáo và mới mẻ nhưng gây hiệu ứng lớn trong giới trẻ.

Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng công sở vì nó giúp chị em vừa giữ được màu tóc tự nhiên khi thả tóc, nhưng vẫn phá cách khi vấn tóc lên. Tông màu ở lớp tóc trong sẽ tạo điểm nhấn tuyệt vời cho mái tóc. Bên cạnh đó, xu hướng này cũng phù hợp với tất cả mọi người. Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không thử ngay phong cách cá tính này.

Vui lòng đón đọc thêm các bài viết tiếp theo về xu hướng màu tóc nhuộm hè 2013 để có thêm thông tin hoặc bạn có thể trao đổi trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi tại mục Góc tư vấn.

Để chúng tôi có thể cung cấp thông tin phù hợp hơn với tình trạng của bạn, hoặc các sản phẩm thuốc nhuộm tóc an toàn bằng thảo dược, vui lòng liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM MONO 08. 350 68 100 – 08. 350 68 101 hoặc Chị Ngân 0909 298 110.

Theo Sức khỏe & Đời sống.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>